KHEN THƯỞNG

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của Khu công nghiệp đã thu hút nhiều nhà đầu tư rót vốn xây dựng các nhà máy lớn, cùng với sự phát triển kinh tế, nhà máy hiện hữu cũng gia tăng thêm công suất. Từ đó, việc đầu tư nâng công suất xử lý của nhà máy xử lý nước thải An Nghiệp là điều cấp thiết. Là một công ty môi trường có nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý nước thải các KCN, Eratech đã nhanh chóng đưa ra được công nghệ tối ưu, đáp ứng yêu cầu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn giữ vững niềm tin và sự tín nhiệm.

Eratech được trao bằng khen của Chủ tịch tỉnh Sóc Trăng vì đã xuất sắc trong việc đầu tư, xây dựng và vận hành thành công Nhà máy xử lý nước thải tập trung Khu công nghiệp An Nghiệp.

CHỨNG CHỈ CSR – SILVER

Eratech được thành lập và định hướng phát triển bền vững vì xã hội và vì sự lớn mạnh của công ty. Eratech luôn có Trách nhiệm về hiệu quả kinh doanh của công ty, Trách nhiệm về tuân thủ luật pháp, Trách nhiệm về đạo đức và Các công việc thiện nguyện.

Vì vậy, sau chương trình đánh giá Trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp (CSR – Corporate Social Responsibility) do Ecovadis tổ chức, Eratech đã xuất sắc giành được chứng chỉ CSR cấp Silver. Chứng chỉ này là minh chứng rõ ràng về những đóng góp của Eratech cho cộng đồng để công ty có thể phát triển trường tồn, chia sẻ những giá trị chung của CSR và bước ra thế giới với tư cách là “công dân doanh nghiệp toàn cầu.

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ERATECH