Hệ thống tái sử dụng nước thải nhà máy bia Heineken

Luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng, Eratech cung cấp dịch vụ trọn gói về tư vấn, thiết kế và lắp đặt Hệ thống tái sử dụng nước thải ở nhà máy bia Heineken Việt Nam, tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đối tác bền vững

Đối tác của Eratech – Heineken Việt Nam, là một trong hai doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam, được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam vinh doanh.

Eratech đã đồng hành cùng Heineken trong hành trình bền vững với mục tiêu: Sử dụng 100% năng lượng tái tạo trong sản xuất, 100% nước được bù hoàn và Không còn rác thải chôn lấp tại nhà máy.

Đây cũng là mục tiêu phát triển mà Eratech hướng đến, cân bằng giữa phát triển kinh tế và bảo vệ nguồn tài nguyên môi trường.

 
Mục tiêu 100% nước được bù hoàn

Với mục tiêu về tuần hoàn nguồn nước, lượng đầu ra nước thải sẽ được đưa vào Hệ thống tái sử dụng nước thải để tiếp tục xử lý và đạt chuẩn phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, tưới tiêu trong nhà máy.

Hệ thống tái sử dụng nước thải

 

Công suất: 1.560 m3/ngày.

Bên cạnh đó, là một doanh nghiệp quy mô toàn cầu, Heneiken yêu cầu nhà cung cấp phải mang đến một quy trình tái sử dụng nước thải đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế, vừa đảm bảo tính ổn định và hiệu quả trong vận hành.

Chúng tôi – Eratech rất tự hào vì không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng và hiệu quả, mà còn được vinh dự được chung tay cùng với Heineken đóng góp một phần nhỏ vào mục tiêu to lớn là phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.