CHỨNG CHỈ CSR – SILVER

Eratech được thành lập và định hướng phát triển bền vững vì xã hội và vì sự lớn mạnh của công ty. Eratech luôn có Trách nhiệm về hiệu quả kinh doanh của công ty, Trách nhiệm về tuân thủ luật pháp, Trách nhiệm về đạo đức và Các công việc thiện nguyện.
Vì vậy, sau chương trình đánh giá Trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp (CSR – Corporate Social Responsibility) do Ecovadis tổ chức, Eratech đã xuất sắc giành được chứng chỉ CSR cấp Silver. Chứng chỉ này là minh chứng rõ ràng về những đóng góp của Eratech cho cộng đồng để công ty có thể phát triển trường tồn, chia sẻ những giá trị chung của CSR và bước ra thế giới với tư cách là “công dân doanh nghiệp toàn cầu”.

Marathon Dalat Ultra Trail 2020

 Nối tiếp thành công của Dalat Ultra Trail 2019, Dalat Ultra Trail 2020 hứa hẹn đem đến cho các vận động viên chạy địa hình những thách thức mới và những thay đổi đáng mong đợi.

Kỳ nghỉ hè đáng nhớ 2020

Một kỳ nghỉ nữa lại đến. Năm nay, một chuyến du lịch tuyệt vời với tiêu chí vui tươi, thư giãn, gắn kết và nâng cao sức khỏe đã được diễn ra tại miền đất Côn Đảo đầy xinh đẹp….

Kỷ niệm 10 năm thành lập Eratech

Trong ba ngày 6 – 8/6/2019 vừa qua, đã diễn ra lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty CP Kỹ thuật Môi trường Kỷ Nguyên – Eratech (2009 – 2019) với chuỗi hoạt động vô cùng vui tươi và ý nghĩa.

Mái ấm Hy Vọng – Ngày trở lại

Trong một ngày đầu tháng 6 năm 2019, Eratech đã có dịp quay trở lại ghé thăm, vui chơi, sinh hoạt văn nghệ và tặng quà cho em nhỏ tại mái ấm Hy Vọng – 62 Trần Đại Nghĩa, Bãi Giếng Trung, Cam Đức, Cam Lâm, Khánh Hòa.

Teambuilding công ty 2019

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối giữa các phòng ban, trong dịp nghỉ mát công ty vừa rồi, Eratech đã tổ chức chương trình teambuilding bãi biển đầy thú vị tại resort Whale Island – đảo Hòn Ông. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

Marathon Dalat Ultra Trail 2019

Vừa qua Eratech đã cử một đội tuyển hùng hậu gồm 15 thành viên chinh phục chặng đua 10km tại đấu trường Ultra Đà Lạt. Thành tích đạt được của các vận động viên đem về vượt ngoài mong đợi, tất cả các Runner của chúng ta đã về đích nhanh chóng với tổng thời gian chạy đều ít hơn 2h30 phút và hoàn toàn khỏe mạnh an toàn. 

Eratech đồng hành cùng Worldcup 2018

Hòa mình vào không khí sôi động của lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh, vừa qua Eratech đã tổ chức thành công cuộc thi: “Eratech đồng hành cùng World Cup 2019”. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50.000.000 đồng.

Nghỉ mát công ty 2018

Như thông lệ hằng năm, vào các dịp hè Eratech sẽ tổ chức chương trình nghỉ mát để các thành viên trong công ty có cơ hội giao lưu, cũng như là thư giãn, vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng.

Eratech đồng hành cùng Euro 2016

Không thể đứng ngoài luồng sự kiện của Thế Giới, Eratech đã rất hào hứng tổ chức cuộc thi: “Eratech đồng hành cùng Euro 2016” cho tất cả các thành viên công ty tham gia dự đoán để cùng hòa mình vào không khí cuồng nhiệt của Giải vô địch bóng đá châu Âu – Euro 2016.

Chương trình Thiện nguyện “Mái ấm Hy Vọng” 2015

Đã trở thành hoạt động thiện nguyên thường niên, vào mùa thu năm 2015, đoàn Eratech đã tổ chức chuyến thăm hỏi và giúp đỡ các em nhỏ ở Mái Ấm Hy Vọng tại 62 Trần Đại Nghĩa, Cam Duc, Khánh Hòa. Đây là lần đầu tiên chúng tôi đến thăm mái ấm này.